Chi hội 1 - Hội Nông dân xã Hương Liên tổ chức thành công Hội nghị sinh hoạt điểm chuyên đề tháng 3
16/03/2024 11:27

Tối 15/3/2024, Chi hội thôn 1 – hội Nông dân xã Hương Liên tổ chức sinh hoạt chi hội điểm chuyên đề tháng 3.

Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Đinh Công Tịu - HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện; đồng chí Tô Hữu Hùng – Phó Giám đốc BHXH huyện; các đồng chí đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các đoàn thể cấp xã; cấp ủy chi bộ thôn và 72/81 hội viên chi hội tham gia.

Đại biểu về dự buổi sinh hoạt....

Tại buổi sinh hoạt, các đại biểu và hội viên được nghe quán triệt bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến, anh hùng” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; thông tin về chuyển đổi số; tuyên truyền các chính sách phát triển kinh tế; chính sách BHYT, BHXH tự nguyện.

Hội nghị đã kết nạp 4 hội viên mới vào hội; vận động được 6 hội viên đăng ký tham gia mua sổ BHXH tự nguyện và 12 hội viên mua thẻ BHYT. Kết quả này là sự cố gắng rất lớn của BCH Hội Nông dân xã và Chi hội 1, bởi chỉ tiêu tham gia BHYT và BHXH tự nguyện của đơn vị Hương Liên lâu nay đang là chỉ tiêu khó thực hiện, tỷ lệ người tham gia thấp.

Kết thúc buổi sinh hoạt, đại biểu và hội viên ghi nhận, đánh giá cao sự chuẩn bị công phu, chu đáo và chất lượng của Hội Nông dân xã và Chi hội, nhiều nội dung quan trọng, ý nghĩa được triển khai, tạo sự hấp dẫn cho người tham gia.

Tác giả: Phan Thị Chiều - Phát thanh viên - Nguồn: Hội ND xã Hương Liên