Tình nguyện tham gia thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2023
15/11/2022 06:33
Tình nguyện tham gia thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2023

Nhận thức rõ vai trò trách nhiệm của mình với Tổ quốc, hai thanh niên trên địa bàn xã Hương Liên đã viết đơn tình nguyện tham gia nghĩa vụ cCông an nhân dân năm 2023, đây là một một nét đẹp rất đáng tự hào của thanh niên xã nhà, thể hiện tinh thần, tự giác, ý thức, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với quê hương, đất nước.

          Ngày 15/11/2022, hai công dân tuổi đôi mươi là em Trần Quốc Cường (2004) và em Nguyễn Mạnh Phong (2004) trú tại xã Hương Liên đã đến Công an xã Hương Liên làm đơn tình nguyện thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân.

 

Em Trần Quốc Cường (sn 2004)

Em Nguyễn Mạnh Phong (SN 2004) 

Vừa tốt nghiệp THPT, hai em với biết bao ước mơ, hoài bão nhưng với mong muốn được đóng góp một chút sức lực nhỏ để bảo vệ quê hương, đất nước, giữ gìn An ninh, trật tự phục vụ xây dựng phát triển kinh tế xã hội theo đúng định hướng xã hội chủ nghĩa, các em đã không ngần ngại gác lại những ước mơ dang dở đó để đi theo tiếng gọi của tổ quốc, vì trách nhiệm với gia đình, xã hội.

Hy vọng rằng, sức trẻ thanh niên, bằng tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ cùng ý chí kiên cường, không quản ngại khó khăn, vất vả góp công, góp sức vào công cuộc xây dựng, bảo vệ quê hương, bảo vệ đất nước. Những thanh niên ấy, xứng đáng là tấm gương sáng để bao thế hệ thanh niên học tập và noi theo./.

 

 

Tác giả: Phan Thị Chiều - Phát thanh viên - Nguồn: công an xã Hương Liên