HỘI NÔNG DÂN TÍCH CỰC GIÚP ĐỠ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN DỊP KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ.
11/07/2024 02:55

Thực hiện kế hoạch công tác hội và tuyên truyền kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/71947 – 27/7/2024) BCH Hội nông dân xã Hương Liên đã họp và xây dựng kế hoạch giúp đỡ gia đình chính sách bằng việc xây hố xử lý rác thải, giảm thiếu chất thải sinh hoạt ra môi trường.

Những viên gạch đầu tiên cho công trình

Theo đó, sáng ngày 11/7/2024. Tại vườn hộ gia đình ông Phạm Hồng Kỳ, gia đình thuộc đối tượng chính sách, thôn 3 xã Hương Liên. BCH hội Nông dân đã chủ động lựa chọn vị trí, tập kết vật liệu, xây dựng hố xử lý rác thải bằng gạch không nung. Với sự chung tay của các thành viên trong BCH cùng sự hỗ trợ của gia đình, đến trưa cùng ngày đã hoàn thiện xong công trình cho gia đình.

BCH Hội nông dân hăng hái vạn chuyển vật liệu

Đây là công trình đầu tiên cho hoạt động giúp đỡ và thể hiện được sự quan tâm của hội nông dân xã tới các gia đình chính sách, gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Từ đó làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chỉnh trang vườn hộ, xử lý rác thải đúng cách và bảo vệ môi trường, góp phần chung tay xây dựng Nông thôn mới bền vững.

BCH Hội nông dân hoàn thiện công trình

Trong thời gian tới, BCH Hội nông dân xã tiếp tục triển khai các hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền rộng rãi đến từng hội viên, từng gia đình và toàn thể nhân dân trong thôn./.

Nguồn: Lê Hữu Tài – HND xã