Tuổi trẻ xã Hương Liên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện trong xây dựng NTM
28/07/2023 09:59
Tuổi trẻ xã  Hương Liên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện trong xây dựng NTM

Trong tháng 7, bên cạnh các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa, Uống nước nhớ nguồn” Tuổi trẻ xã nhà đã và đang thực hiện nhiều công trình, phần việc thiết thực góp phần vào xây dựng xã Hương Liên cán đích NTM như:

-  Giúp đỡ 02 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn giúp làm hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt.

Giúp đỡ 02 hộ già cả neo đơn chỉnh trang nhà ở.

- Phối hợp với Đội SVTN trường Đại học vinh giúp đỡ 10 hộ chỉnh trang vườn hộ.

-Tổ chức lắp đặt 01 tuyến đường điện thắp sáng tại đơn vị thôn 3 trị giá 5 triệu đồng do ngân hàng Viettinbank tài trợ.

Tuổi trẻ xã Hương Liên cùng với toàn thể hệ thống chính trị, nhân dân xã nhà quyết tâm xây dựng xã Hương Liên ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Tác giả: Phan Thị Chiều - Phát thanh - Nguồn: Đoàn TN